4S Riverside Garden Bình Triệu

Tên dự án: 4S Riverside Garden

Chủ đầu tư: Công ty Xây dựng & Phát triển nhà Thành Trường Lộc

Vị trí: Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: 8.000 m²

Diện tích xây dựng: 4.200 m²

Giá bán từ: 11500000

Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

4S Riverside Garden toạ lạc tại một vị trí lý tưởng, được xây dựng trên thế đất Rồng lượn quanh chín khúc của sông Sài Gòn, thế đất phong thuỷ đầy vượng khí, là sự giao thoa của nhiều vẻ đẹp, hội tụ thành một tuyệt tác mang phong cách phương Tây hiện đại.

Dự án cao 15 tầng, tổng diện tích gần 8000 m2 trong đó bao gồm: Gần 2.000 m2 của cao ốc, gần 6.000 m2.

Không phải đi đâu xa, ngay nơi cao ốc mà bạn ở đã là một thế giới đầy bất ngờ với đầy đủ các tiện ích cao cấp hàng đầu tại Việt Nam…Căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, bố cục hài hoà trong từng đường nét và chỉ có cư dân tại đây mới cảm nhận được sự hoàn thiện của một phong cách thời đại mới.

Vị trí dự án

4S Riverside Garden Bình Triệu nằm trên Đường số 17, KP.3, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Vị trí 4S Riverside Garden Bình Triệu

4S Riverside Garden Bình Triệu nằm trên Đường số 17, KP.3, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM.

– Cách trung tâm Thành Phố 4km
– Cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km
– Cách bến xe miền Đông 1km
– Kế cận trường học Luật, khu vui chơi Sài Gòn Water Park
– Ngay bên bờ sông Sài Gòn với 4 phía là công viên và xung quanh là khu villa cao cấp

Hạ tầng 4S Riverside Garden Bình Triệu

Dự án 4S Riverside Garden Bình Triệu hội tụ đầy đủ các tiện ích: Công viên, nhà hàng, hồ bơi, sân tennis, bến du thuyền… Một hầm để xe, tầng trệt & lầu 1 là trung tâm thương mại và các dịch vụ công cộng khác, ba tầng trên cùng dành cho các chuyên gia nước ngoài thuê, bar cafe sân thượng …

Thông tin chủ đầu tư

Công ty Xây dựng & Phát triển nhà Thành Trường Lộc

 387 Võ Văn Tần, Quận 3, TP HCM

 

Công ty Xây dựng & Phát triển nhà Thành Trường Lộc thành lập năm 1993, một trong những công ty tiên phong về phát triển nhà tại Tp.HCM trong giai đoạn đầu đổi mới. Từ khi thành lập, doanh nghiệp cố gắng tạo chỗ đứng bằng cách học tập các tiêu chuẩn quốc tế và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với thị trường địa phương.

Thành Trường Lộc hoàn thành dự án nhà ở 5 ha tại quận Thủ Đức, Tp.HCM năm 1997. Sau đó, được xây dựng 60% hạng mục của tòa nhà Văn phòng Chính Phủ cao 25 tầng (Petro Vietnam tower) tọa lạc trên Đại lộ Lê Duẩn, trục đường quan trọng của TpHCM gồm tòa lãnh sự Mỹ, Anh và Pháp cũng như Dinh Thống nhất Việt Nam.

Thành Trường Lộc được vinh hạnh tham gia một phần thầu phụ của các công trình quốc tế như: Khách sạn New World, Saigon Prince, Legend. Từng bước trở thành công ty kinh nghiệm có kỹ thuật tiến bộ, đồng thời tiên phong trong việc tư vấn phát triển công trình du lịch các khu Resort có quy mô tại Bà Rịa, Đà Nẵng và Đà Lạt.

Đầu năm 2005, Thành Trường Lộc tiến hành khời công xây dựng công trình căn hộ cao cấp 4S Riverside Garden (gần sông Sài Gòn) với tư cách là nhà đầu tư độc quyền.

Năm 2007, là nhà đầu tư chính trong dự án được bắt đầu với ý tưởng “Cuộc sống là Giấc mơ” diện tích 56 ha – dự án “Đồi Hoa” tại Đà Lạt.

Năm 2009, Thành Trường Lộc là nhà đầu tư dự án 4S Riverside Linh Đông, dự án căn hộ sang trọng ven sông 3 hecta tại phường Linh Đông, Thủ Đức.

Thiết kế - Mặt bằng 4S Riverside Garden Bình Triệu

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
Tìm kiếm
Khoảng giá Từ Đến
Các tính năng khác