Căn Hộ Opal Tower Thủ Đức

VỊ TRÍ CĂN HỘ OPAL TOWER

n hộ Opal Tower toạ lạc tại mặt tiền Đại lộ Phạm Văn Đồng, được xem là tuyến đường đạp kết nối nhanh chóng tới trung tâm Tân Bình, Gò Vấp và đặc biệt là sân bây Tân Sơn Nhất. Một vị trí và thiết kế độc đáo đến mê lòng người bởi ngay cạnh trung tâm thương mại GigaMall và nhanh chóng kết nối tới trung tâm Bình Thạnh và Quận 1 qua cầu Bình Triệu.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ OPAL TOWER

Căn hộ Opal Tower tuy không có diện tích đất lớn nhưng với một viên ngọc quý giá, Đất Xanh cũng đã tích hợp đầy đủ những tiện tích cơ bản để cho cư dân của mình có một cuộc sống thuận lợi nhất.

Với việc sở hữu vị trí đắc địa, ngay cạnh khu Gigamall nên cư dân chỉ mất 1 phút di chuyển để có một khu mua sắm, vui chơi và giải trí đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Từ dự án cũng chỉ mất 2 phút di chuyển là có thể đến sông Sài Gòn và có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố bằng tuyến xe buýt sông hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Ngoài ra, cư dân cũng thừa hưởng khu công viên Opal ven sông xanh ngút ngàn và đẳng cấp.

MẶT BẰNG CĂN HỘ OPAL TOWER

Căn hộ Opal Tower như một ngọn tháp lấp lánh ánh ngọc chiếu sáng cả khu vực Phạm Văn Đồng. Các căn hộ Opal Tower được thiết kế thông minh và hiện đại, có thể lấy sáng tự nhiên, cùng với những làn gió mát từ sông Sài Gòn và đặc biệt hơn, đó là tầm nhìn của căn hộ Opal Tower có thể bao quát cả một thành phố hiện đại, năng động, một khu đô thị vê tinh đang ngày càng phát triển, một bán đảo xanh Thanh Đa thanh mát.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh