Dự án Nhà ở Xã hội Chương Dương Home Thủ Đức

Tên dự án

Chương Dương Home

Vị tríĐường Số 12, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Chương Dương
Tổng diện tích đất26.340 m2
Diện tích căn hộ40m2 – 50m2 – 55m2 – 65m2
Mật độ xây dựng36,48%
Loại hình phát triểnCăn hộ chung cư
Số thang máy4 thang
Số tầng13 tầng
Tổng số căn hộ1.205 căn hộ
Số lượng tòa nhà5 tòa
Khởi công2016
Bàn giao nhàQuý I/2018
Giá chỉ từ (m2) 
Giá chỉ từ (căn) 
Thông tin dự ánMang tính chất tham khảo
 
CHỦ ĐẦU TƯ
Công ty Cổ phần Chương Dương
 
 
 

Vị trí

Dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home nằm trên mặt tiền đường số 12 – P.Trường Thọ – Quận Thủ Đức. So với các dự án NOXH tại địa bàn TP.HCM thì dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home có vị trí tốt, gần trung tâm và di chuyển thuận lợi hơn tất cả.

Nếu đi từ hướng Cầu Sài Gòn về Quận Thủ Đức, vừa qua trạm thu phí Xa Lộ Hà Nội, ngay ngã tư Xa lộ Hà Nội, Tây Hòa, rẽ trái đường số 2 là đã đến vị trí dự án căn hộ Chương Dương Home rồi. Đặc biệt, vị trí căn hộ Chương Dương Home nằm ngay nhà Gas số 9 – tuyến tàu cao tốc Bến Thành, Suối Tiên. Đây có thể nói là điểm nhấn đặc biệt của vị trí căn hộ Chương Dương Home.

Đánh giá tiện ích căn hộ Chương Dương Home

Dự án căn hộ Chương Dương Home được thiết kế có 1 block trung tâm thương mại cao 5 tầng và 1 trường học, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của cư dân khu căn hộ. Diện tích khuôn viên xanh là 2.677m2.

Vị trí căn hộ Chương Dương Home nằm ngay trung tâm Quận Thủ Đức, do đó cư dân khu căn hộ cũng được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của khu vực như Vincom Thủ Đức – Coop Mart Thủ Đức, chợ , Tuyến tàu cao tốc Bến Thành – Suối Tiên, Vincom Mega Mall Quận 2…So với các căn hộ cùng giá tiền và cùng phân khúc thì nhà ở xã hội Chương Dương Home tiếp cận với nhiều tiện ích hiện hữu hơn.

Đánh giá thiết kế căn hộ Chương Dương Home

Dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home được thiết kế gồm 5 Block căn hộ, trong đó 2 Block A1, A2 là căn hộ thương mại, các Block B, C1, C2 là căn hộ thuộc nhà ở xã hội.

Thiết kế căn hộ diện tích từ 40m2 – 50m2 – 65m2, thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ. Hầu hết các căn hộ tại dự án nhà ở xã hội chương Dương Home đều có thiết kế tương đương nhau.  Đánh giá sơ qua về thiết kế căn hộ: Căn hộ Chương Dương Home có thiết kế không có ban công – chỉ có sân giặt phơi nằm trong phòng ngủ lớn, khá bất tiện. Hầu hết các căn hộ đều thiết kế bếp nằm sâu bên trong, sát bên cửa sổ, phòng khách nằm bên ngoài. Còn lại, các thiết kế căn hộ đều khá ổn. Với diện tích 40m2 – CĐT xây dựng căn hộ 1 phòng ngủ lớn – có thể làm vách ngăn để chia nhỏ 1 phòng ngủ dành cho em bé – Khá thuận tiện đối với cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh