Đức Linh Green – dự án đất nền

TỔNG QUAN ĐỨC LINH GREEN

Tên Dự án: Khu dân cư Đức Linh Green
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng địa ốc Đức Linh Real.
Vị trí: tuyến đường số 8, phường Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM
Quy mô: 1500 m2 ( Gồm 27 lô)
Pháp Lý: Sổ Hồng Riêng, mang Vĩnh Viễn.
Thời gian mở bán: Quý 3/2019.
Thời gian bàn giao: Quý 1/2020
Ngân hàng bão lãnh cho vay: BIDV

Vị trí Đức Linh Green có gì đặc biệt ?
Khu dân cư Đức Linh Green tọa lạc tại đường 8, Linh Xuân, Thủ Đức. vị trí đắc địa của Thủ Đức gần kề thành thị Đại học quốc gia TPHCM, với 5-10 phút vận động.
Từ vị trí của Đức Linh Green với thể dễ dàng di chuyển tới các thức giấc Bình Dương, Đồng Nai,… vì mặt tiền ngay quốc lộ 1K, và có Quốc lộ 1A, tỉnh lộ 743 đi qua địa bàn.
Có vị trí vô cùng tiện dụng, Đức Linh Green có rộng rãi thời cơ phát triển, là KDC tạo nên điểm thu hút độc đáo trong thị phần BĐS hiện tại.

Chủ đầu tư dự án Đức Linh Green là ai?
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc Đức Linh ( Duc Linh Real ) được thành lập và phát triển trong giai đoạn bước ngoặc của thị trường bất động sản Việt Nam. Với mong muốn giúp đỡ các nhà đầu tư tìm hiểu thị trường, triển khai dự án bất động sản tại Việt Nam, góp phần xây dựng thị trường bất động sản lớn mạnh hơn.

Bằng chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn, thương hiệu Duc Linh Real ngày càng được khẳng định trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại khu đông Tp Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Trong thời gian tới, Duc Linh Real tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực then chốt, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh của Duc Linh Real. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Duc Linh Real tự tin cung cấp một chuỗi các dịch vụ chuyên nghiệp:

Các dịch vụ mua – bán bất động sản.
Tư vấn thiết kế – xây dựng.
Tư vấn đầu tư tài sản và quản lý tài sản.
Đội ngũ nhân viên của Duc Linh Real được quán triệt tinh thần đề cao giá trị đạo đức kinh doanh, luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Với sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ – nhân viên, Duc Linh Real cam kết sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và đồng hành với khách hàng trên bước đường đến “ cuộc sống thăng hoa – đẳng cấp thương gia”

Tiện ích vị trí dự án Đức Linh Green

Khu Dân Cư Đức Linh Green không chỉ đơn giản là 1 ngôi nhà. một nơi ổn định chỗ ở mà còn mang đến những trị giá sống đích thực.
với những nhân tiện ích tiếp giáp với như:- Khu thành thị Đại học quốc gia TPHCM
– Chợ Xuân Hiệp, Chợ Linh Xuân,…
– Bệnh viện Thủ Đức, Hòa Hảo, lý tưởng,…

Được kiểu dáng phối hợp, tinh tế giữa những nhà phố, trục đường và các hàng cây xanh. Là nơi để bạn thả hồn vào thiên nhiên, cảm nhận các bình yên sau các ầm ĩ hàng ngày. Đức Linh Green không chỉ là nơi sống xuất sắc mà còn mang tới cơ hội đầu cơ an toàn và hiệu suất cao.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh