Khu dân cư Bình Chiểu Golden

– Khu dân cư Bình Chiểu Golden là khu đất rất hiếm hoi còn xót lại Quận Thủ Đức. Với một vị trí vô cùng đắc địa. Là Lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang có nhu cầu đầu tư đất nền Thủ Đức và đặc biệt là khách hàng đang có nhu cần an cư lạc nghiệp.
– Khu dân cư Bình Chiểu là quỹ đất phân lô cá nhân đã hoàn thiện 100% về pháp lý và hạ tầng, nhưng lại đang bán với giá F0 duy nhất tại Quận Thủ Đức.
– Tại nơi đây khách hàng sẽ tìm thấy cho mình giá trị của bản thân. Với một khu đất vô cùng yên tĩnh, trước nhà là khu khuôn viên cây xanh gần 4.000m2.
Tên dự án: KHU DÂN CƯ BÌNH CHIỂU
Chủ sỡ hữu: CTY CP ĐT và DV BĐS KHỞI NGUYÊN
Số lượng sản phẩm: 14 nền
Diện tích từng nền: 70 – 80m2
Kích thước từng nền: 4x17m, 4x18m, 4x20m
Giá tư vấn: 36 tr/m2
Pháp lý: Đã ra sổ hồng riêng từng cuốn
Hạ tầng: Đường nội bộ 9m. Mặt tiền đường 30m hiện hữu và quy hoạch 60m tương lai.
Hình thức bán: Bán trực tiếp đặc cọc công chứng sang tên ngay

KHU DÂN CƯ BÌNH CHIỂU GOLDEN
Khu Dân Cư Bình Chiểu Golden có một vị trí vô cùng quang trọng trong việc giao thương và kết nối kinh tế vùng tại Hồ Chí Minh.
– Nằm ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 43 kết nối toàn bộ khu Đông Sài Gòn với tỉnh phát triển công nghiệp cực mạnh là Bình Dương.
– Ngay đối diện Chợ Đồng An, cạnh chợ đêm Linh Trung là nơi kinh doanh tấp nập cùng với tập trung đến 50% tiểu thương của quận Thủ Đức kết nối cạnh chợ đầu mối Thủ Đức.
– Khu dân cư Bình Chiểu Golden nằm tại phường Bình Chiểu, nơi được đánh giá là có tốc độ tăng giá nhanh nhất tại Thủ Đức vào thời điểm hiện tại. Với một nhu cầu cự lớn muốn an cư tại Hồ Chí Minh, người dân Bình Dương đang rất khát khao được sỡ hữu một nền đất vưa thích hợp kinh doanh lại vừa thích hợp để con em được theo học tại các trường có chuyên môn cao hơn ở Hồ Chí Minh.
– Với một vị trí địa lý và nhu cầu cao của người mua ở, KDC Bình Chiểu Golden đang là địa điểm đầu tư BĐS vô cùng thích hợp cho anh/chị đang đầu tư về lĩnh vực Bất Động Sản. Đặc biệt hơn hết là cơ hội dường như là cuối cùng cho anh/chị đang muốn đổi hộ khẩu từ Bình Dương sang Hồ Chí Minh.

– Khu dân cư đã hoàn thành 100%
– Đường trãi nhựa 9m
– Sổ hồng từng cuốn

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh