Petrovietnam Green House Thủ Đức

 • Dự án: PetroVietnam Green House
 • Vị trí: Số 9 – phường Linh Tây – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Địa ốc Dầu khí PVL
 • Diện tích xây dựng: 3,800 m²
 • Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư
 • Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng
 • Số lượng căn hộ: 390
 • Diện tích căn hộ: 58 – 82 m²
 • Giá bán: 13 – 16 triệu đồng/m²
 • Khởi công: 01/2010
 • Bàn giao: 07/2012

Vị Trí

Tòa nhà PetroVietnam Green House có địa chỉ tọa lạc tại Đường 9- P Linh Tây- Thủ Đức – TPHồ Chí Minh. Nơi đây nằm ngay trục đường sân bay Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, rất gần với chợ Thủ Đức cũng như các KCN như: Biên Hòa; Sóng Thần;…

Nơi đây là hướng phát triển trong tâm về hướng Đông – Bắc của thành phố. Đồng thời cũng là nơi mà các đô thị khoa học – công nghệ cao, sự xuất hiện của các trường đại học; và các dự án đã gia tăng sự phát triển cho BĐS nơi đây.

Lợi thế nhìn thấy trước mắt cũng như lâu dài của dự án đó chính là khả năng liên kết vùng, tiềm năng sinh lời, gia tăng giá trị của sản phẩm trong tương lai sở hữu, khiến dự án trở thành một sản phẩm đáng để đầu tư xuống tiền sở hữu.

Tiện Ích

Bởi vì vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại khu vực có cộng đồng cư dân phát triển, khả năng giao thông liên kết vùng nhanh chóng; hệ thống hạ tầng hàng đầu khu vực quận Thủ Đức. Nhờ thế mà cư dân tiếp cận nhành chóng cùng các tiện ích như: trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật; Bệnh viện Thủ Đức; Chợ dân sinh; Siêu thị mua sắm; KDL Suối tiên.

Và ngay nội khu của dự án là các tiện ích chung cho mọi cư dân sử dụng như:

+ Hồ bơi ngoài trời

+ Thư viện công cộng

+ Khu thể dục thể thao

+ Phòng họp đa chức năng

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Nhà mẫu giáo

+ Siêu thị mua sắm

+ …   

Mặt Bằng

PetroVietnam Green House có tổng diện tích quy hoạch vào khoảng 8.000m2 nằm tại P.Linh Tây –Q.Thủ Đức –Tp Hồ Chí Minh. Tổng vốn đầu tư của dự án vào khoảng 376 tỷ đồng với CĐT là Công ty CP BĐS Điện lực Dầu khí Việt Nam  hày còn được gọi là PV POWER LAND.

PVPower Land ngoài giữ vai trò là nhà đầu tư thì cũng đã quản lý, vận hành dự án theo đúng cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nơi an cư, sinh sống tiện nghi cho mọi cư dân.

 Tòa tháp dự án căn hộ PetroVietnam Green House chính là một tổ hợp chung cư, quy hoạch kết hợp thương mại cao 18 tầng, nằm trong lô Ha của KDc 10 ha đã được quy hoạch đồng bộ.

Dự án PetroVietnam Green House có tổng diện tích xây dựng vào khoảng 8.000m2; diện tích xây dựng 3800m2 quy hoạch như sau:

+ 3 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại có diện tích sàn rộng 7.115 m2

+ 15 tầng căn hộ có tổng diện tích.047 m2 sàn.

 PetroVietnam Green House cung cấp 390 căn hộ, thiết kế diện tích từ 58 – 82m2 với 2 PN. Thiết kế quy hoạch của các căn hộ có thiết kế hiện đại, tinh tế, tầm view nhìn đắt giá, đón nắng, gió, nội thất thiết kế linh hoạt.

Mật độ sống xanh chính là điểm nhấn của dự án khi dành tới hơn 50% diện tích khuôn viên trong đó 1.600 m2 cây xanh; 2.600 m2 là tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
Tìm kiếm
Khoảng giá Từ Đến
Các tính năng khác